ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวี บน iphone วิธีดูทีวีบน iphone ดูทีวี บน iphone App ดูทีวีบน ios ดูทีวี บน iphone App ดูทีวีบน Android วิธีดูทีวีย้อนหลัง

แนะนำวิธีแก้ไข เวลาดูทีวีออนไลน์ไม่ได้

 

1. สอนวิธีดูทีวีออนไลน์และย้อนหลังผ่านสัญญาณจาก สัญญานชัดเจนและไม่ค่อยกระตุกแนะนำ
ผมจะยกตัวอย่างเฉพาะช่อง 3 ดูออนไลน์และย้อนหลังนะครับ ส่วนช่อง 5 9 NBT thaipbs ทำแบบเดียวกันครับ


1. ให้เข้าเว็บไซต์ http://www.one2hd.com หรือ
ให้คลิกที่ปุ่ม Play ทางด้านขวามือของท่านแล้ว
รอประมาณ 5 วินาทีระบบจะพาเข้าเว็บไซต์เองครับ

*เนื่องจากเว็บ One2hd.com ใช้ Flashในการดูทีวี
เช็คง่ายๆ ถ้าคอมคุณสามารถดู youtube ได้ คุณก็
สามารถดูทีวีเว็บนี้ได้ครับ (แต่ถ้าหากคุณดูไม่ได้ให้
ติดตั้ง Flash Player สามารถดาว์โหลดที่นี่และ
ทำการติดตั้งก่อนครับ


ท่านทีดูออนไลน์ได้แล้ว วิธีดูย้อนหลังจะอยู่
ในข้อที่ 9 ด้านล่างครับ2. ภาพด้านล่างเป็น ภาพตัวอย่างสัญญานออนไลน์ช่อง 3 ผ่านเว็บ one2hd ครับ แต่คุณจะยังดูไม่ได้ จะดูได้คุณต้องสมัครเป็น
สมาชิกก่อนครับ ฟรี!
ไม่มีค่าใช้จ่าย วิธีการสมัคร อ่านต่อข้อ 3 ได้เลยครับ ใช้เวลาไม่นาน3. สมัครสมาชิก One2HD เพื่อดูทีวีฟรี โดยกดที่ปุ่ม ด้านมุมขวาบนของหน้าเว็บ ตามรูปภาพด้านล่างเลยครับ4. กรอกข้อมูลที่ใช้ในการ Login เข้าระบบครับ และสำคัญมากอีเมล์ที่ใช้ในการสมัครต้องเป็นอีเมล์ที่ใช้งานได้จริง เพราะต้อง
ทำการยืนยันสมาชิก
ที่ระบบจะส่งไปที่เมล์คุณอีกทีครับหลังจากกด Submit แล้ว จะมีกล่องข้อความเด้งขึ้นมารับว่า ระบบได้รับการลงทะเบียนของคุณแล้ว โดยการสมัครจะยังไม่สมบูรณ์
นะครับ เราต้องทำการยืนยันสมาชิก่อน
โดยผ่านลิงค์ที่ระบบส่งไปที่อีเมล์ของคุณครับ กด OK5. เช็คอีเมล์เพื่อทำการยืนยันสมาชิก โดยให้คลิกที่ลิงค์ยืนยันการสมัคร ตามภาพล่างเลยครับ การสมัครจึงจะเสร็จสมบูรณ์
(ให้เช็คทั้ง Inbox และ Junkbox)หลังจากคลิกแล้วจะขึ้นกล่องข้อความว่า สมาชิกถูกยืนยันเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาดูทีวีแล้วครับ !6. ถึงเวลาดูทีวีแล้วครับ! หลังจากยืนยันสมาชิกแล้ว ให้แล้วเข้าเว็บ One2hd.com หน้าแรก ทำการ Login เข้าระบบ ใส่ Usename และ Password คลิกเลือก Remember Me (กรณีอยากให้จำ Password ไว้) แล้วกด Login เลยครับ!Login เรียบร้อยแล้ว คลิกปุ่ม "OK"7. วิธีเลือกช่องหลังจาก Login แล้วในหน้าแรกให้เอาเมาส์เลื่อนไปบนบริเวณ Logo จะมีเมนูแสดงออกมา ลองเลือก
หมวด News/Sport จะมีหน้าต่างแต่ละช่องโผล่ออกมา ให้เราลองเลือกดูช่อง 3 ได้เลยครับ !8. เท่านี้คุณก็สามารถดูช่อง 3 ออนไลน์ได้แล้วครับ หรืออยากชมช่องไหนก็คลิกเลือกแต่ละไอคอนได้เลย แต่อย่าลืม Login ก่อน
แค่นั้นคับ (เพราะระบบของที่นี่หากเราปิด Browser ไปแล้ว เข้ามาอีกครั้งจำเป็นต้อง Login ทุกครั้งคับ)
9. วิธีการดูย้อนหลังช่อง 3 5 7 9 NBT Thaipbs ให้เลือกที่เมนู YesterdayTV จะมีหน้าต่างดูรายทีวีการย้อนหลังออกมา
เราสามารถเลือกช่องที่จะดู วันที่และเวลา ได้จากส่วนนี้ครับ หากเลือกเสร็จแล้วกด Search เท่านี้ก็สามารถดูย้อนหลังได้แล้วคับ ตามตัวอย่างภาพด้านล่างเลยครับไม่ยาก10 หลังจากดูย้อนหลังได้แล้ว กรณีที่ทันอยากดูแต่ละช่วงเวลาที่ละเอียดขึ้นไปอีก ถ้าสามารถเลือกเลื่อนแถบความเร็วด้านล่างจอทีวี
ได้ตามใจชอบ สามารถทำตามตัวอย่างภาพด้านล่างเลยคับ
11. ถึงตรงนี้แล้วคงดูได้กันทุกคนแล้วนะครับ ที่มาแนะนำเวบไซต์ One2hd ดูออนไลน์และย้อนหลังนี่ เพื่อให้เพื่อนๆสามารถรับชมทีวี
ออนไลน์ได้อยากเต็มที่ กรณีที่ tvjaa.com บางช่วงวันเวลาบางสัญญานปริมาณคนเข้าดูเยอะมากทำให้หลายๆเว็บรวมถึงทีวีจ๋า
สัญญานภาพกระตุกซึ่งเป็นเรื่องปกติของทุกเว็บเวลามีคนใช้งานมากๆ ทำให้ดูแบบติดขัด หากมีเวบสำรองก็จะช่วยได้อีกแรงครับ

ส่วนท่านที่ดูทีวีในเว็บอื่นแต่อยากคุยกับเพื่อนใน tvjaa.com ก็ไม่ยากครับ ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม Popup สนทนาในหน้าแรก
tvjaa.com จะมี pop facebook chat โผล่ขึ้นมาครับ เท่านี้ท่านก็สามารถเลื่อนหน้าจอ chat ไปดูที่หน้าเว็บไซต์อื่นได้แล้วคับ :Dสามารถเลื่อนหน้าต่าง Chat ไปไว้ส่วนไหนของหน้าเว็บก็ได้ตามตัวอย่างภาพล่างครับติดปัญหาตรงไหนดูทีวีไม่ได้แจ้งทางผมได้ที่เมล์ได้เลยนะครับจะช่วยแก้ปัญหาให้ tvjaa.com at gmail.com

tvjaa.com ตั้งใจทำหน้าที่เป็นตัวกลางรวบรวมสัญญานดูทีวีออนไลน์และลิงค์ข่าวสารจากทั่วไทย เพื่อให้สมาชิกได้รับข้อมูลที่ง่ายขึ้น


©2010 Tvjaa.com Inc. All rights reserved .
ขอสงวนลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้ทำการคัดลอก โครงสร้างการออกแบบเว็บไซต์ และเนื้อหาในเว็บ tvjaa.com นี้ทั้งหมดโดยมิได้รับอนุญาติ